Võ Lâm 3 – Ỷ Thiên Xuất Thế

volam3-2692

Câu chuyện của Võ Lâm 3 bắt đầu từ cuối đời nhà Nguyên, triều đình suy yếu, quần hung nổi dậy, nơi nơi các đạo nghĩa quân thay nhau xuất hiện. Đại Nguyên triều báo hiệu dấu hiệu diệt vong, từ cực thịnh thành cực suy. Nguy cơ chiến tranh bùng phát, những mâu thuẫn dồn nén đã đến hồi bạo phát. Trước cơ hội này, các đại môn phái thay nhau sắp đặt đệ tử môn hạ trà trộn vào hoặc ngầm thao túng các thế lực để tranh đoạt thiên hạ. Từ đây xuất hiện việc liên minh giữa các môn phái với nhau. Thiên Đạo Minh ở phía Nam được thành lập do sự liên minh của Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi. Phía Bắc, Minh Giáo cùng với Mộ Dung thế gia, Cổ Mộ, Toàn Chân hợp nhau thành liên minh Nghịch Thiên Xã.

Để tải game Võ Lâm 3 bạn soạn cú pháp:

TAI30 VL3 gửi 8071 (phí 500đ)

Hoặc click vào đây để tải miễn phí.

Nhận thấy nguy cơ bị lật đổ, triều đình bắt đầu tiến hành kế hoạch chia để trị, phân tách các thế lực lớn ra rồi tóm gọn lần lượt. Nguyên triều không tiếc công sức huy động tất cả các tổ chức thần bí mà mình ngầm xây dựng. Nuôi quân 3 năm dùng 1 giờ. Những tổ chức này lần lượt bí ẩn xuất hiện. Có thể kể đến như: Thập nhị độc xà từ Tứ Hãn Quốc; Ám vệ, tổ chức sát thủ hàng đầu của triều đình; Thập tam Cát tường chuyên dùng mọi thủ đoạn để gây ra các cuộc chiến đẩm máu giữa các môn phái trên giang hồ. Rồi mọi việc lên đến đỉnh điểm từ khi xuất hiện câu thơ:

Võ lâm chí tôn
Bảo đao Đồ Long
Hiệu lệnh thiên hạ
Mặc cảm bất tòng
Ỷ Thiên bất xuất
Thùy dữ tranh phong.

Lời đồn về những món bảo vật chí tôn bắt đầu làm giang hồ phân rã. Tưởng chừng như mọi việc đã đúng theo kế hoạch của triều đình nhưng không ngờ mọi chuyện lại chuyển biến theo hướng khác khi Lăng mộ Trường Sinh Thiên Tổ bị trộm, long mạch đại Nguyên bị đào lên. Như bị ăn một cái tát mạnh vào mặt, nhà Nguyên điên cuồng khủng bố giết chóc để tìm cho ra kẻ đào mộ.

 Bị ép đến đường cùng, triều Nguyên dưới nguy cơ khủng hoảng, chỉ có thể đánh cược 1 phen. Lấy mộ tổ tiên làm mồi nhử, ngầm đặt mộ giả ở khắp nơi, đặt bẫy, dùng thiên hạ, long mạch để đánh cược, cố gây đấu tranh giữa 3 thế lực lớn.

Long mạch còn, đại Nguyên hưng thịnh; Long mạch mất, đại nguyên diệt vong! 

Cuộc chiến chính thức giữa triều đình và các thế lực võ lâm chính thức bắt đầu.

Võ Lâm 3

Võ Lâm 3

Giới thiệu về 2 thế lực lớn trong Võ Lâm 3 :

Phục Hưng Minh:

Lúc này đệ tử phái Võ Đang đã tìm thấy hậu duệ của Triệu Thị Tiền Tống, Võ Đang quyết định ngầm ủng hộ Triệu Thị làm vua để cứu giúp muôn dân, và phát anh hùng thiếp hiệu triệu các đại môn phái giảng hồ cùng kết liên minh đánh lại bạo tàn.

Vì Tiên Tổ Quách Tương của Nga My có mối liên hệ với chưởng môn Võ Đang Trương Tam Phong, từng cùng lấy “diệt Mãn phục Hán” làm mục tiêu cuộc đời. Do vậy Nga My tiếp nối di mệnh của Quách Tương sư tổ, ngay lập tức tiếp nhận lời mời cùng giúp Triệu Thị của Võ Đang.

Thiếu Lâm từ xưa đã mang danh võ lâm đệ nhất phái cũng không chịu kém, lấy 30 côn tăng cứu Đường Vương làm điển cố, chấp nhận lời mời phục Triệu.

Triều Nguyên dốt nát, người khổ nhất là đệ tử Cái Bang, tiền bang chủ Cái Bang Hoàng Dung, hiệp nghĩa chi danh lưu khắp thiên hạ, vì chống lại bạo hành, nên mất ở thành Tương Dương. Trương Tam Phong đích thân viết thư tay cho bang chủ hiện thời của Cái Bang là Sử Hỏa Long, nói rõ đại nghĩa. Sử Hỏa Long vô cùng cảm động, dẫn người trong Cái Bang đến Võ Đang để cùng kết liên minh.

Từ đó, tứ đại môn phái hội minh Võ Đang. Lấy “Phục Hưng Hán Thất” làm cờ, tự danh “Phục Hưng Minh”, lưu truyền khắp nơi trong võ lâm.

Minh chủ mỗi năm thay một lần, do tứ đại môn phái luân lưu đảm nhận. Ở dưới là Nhị Đàn, Tứ Đường, 12 Tuần Tra Sử. Nhị Đàn phân thành Nội Đàn và Ngoại Đàn. Nội Đàn quản lý sự vụ trong nội bộ liên minh, tuyển bá những đệ tử tư chất xuất chúng, có tiềm năng và việc thưởng phạt trong liên minh, ngoại đàn chủ yếu là những đệ tử trẻ tuổi võ công cao cường của tứ đại môn phái, phụ trách hành tẩu giang hồ rèn luyện, điều tra tình báo triều Nguyên và những thông tin liên quan của tà phái Tây Vực. 12 Tuần Tra Sử chủ yếu là các đại hiệp chính đạo võ lâm Giang Nam, trong đó Ám Sử quản lý tin tức tình báo của cả Phục Hưng Liên Minh, 11 vị Tuần Tra Sử còn lại không phụ trách sự vụ cụ thể của liên minh, nhưng có quyền lực chỉ đứng sau minh chủ, khi sự việc quá cấp thiết, có thể thay mặt minh chủ nắm quyền.

Nghịch Thiên Xã

Từ khi Phục Minh Hưng ra đời, thế lực chính phái trong võ lâm cũng nổi lên ào ạt, nhưng Minh Giáo vì hành sự thần bí, nên bị người trong chính phái coi là tà giáo. Hai bên gặp nhau, đánh nhau kịch liệt. Từ khi Phục Hưng Minh thành lập đến nay, thế lực Minh Giáo nhiều lần bị đàn áp, thanh thế dân gian giảm sút, khó tránh khỏi suy tàn. Minh giáo cũng thầm phát “Nghịch Thiên Lệnh” vào trong võ lâm, để tìm những lực lượng có thể kết giao đối kháng Phục Hưng Minh.

Lúc này Giang Nam đệ nhất Võ Lâm Thế Gia Mộ Dung Thị ẩn danh Giang Nam lâu năm, từ sau khi nhận được Nghịch Thiên Lệnh của Minh Giáo, cảm nhận sâu sắc trong thời đại hỗn loạn này, nếu kết minh với Minh Giáo, thì nhất định là thời cơ tốt để phục hưng Yến Quốc. Bèn đồng ý với sứ giả Minh Giáo, hội minh với Minh Giáo.
Phái Cổ Mộ có quan hệ sâu sắc với Quách Gia, tiên tổ Tiểu Long Nữ đã nhiều lần tham gia cuộc chiến thủ thành Tương Dương, đồng thời để lại di huấn “Cổ mộ phái thanh tâm quả dục, muôn đời ở trong Cổ Mộ không can dự thế sự. Nhưng nếu dân gian gặp đại kiếp thì phải can dự cứu thế”. Lúc này phái Cổ Mộ cũng ào ạt ra khỏi cổ mộ nhập thế cứu dân, nhưng vì lực lượng bé nhỏ không thể làm được. Đúng lúc này nhận được thỉnh thiếp của Võ Đang, nhưng Cổ Mộ vốn ghét danh môn chính phái nên không nhận thỉnh thiếp của Võ Đang. Minh giáo tình cờ gặp phái Cổ Mộ liền mời họ cùng thương nghị cứu quốc chi đạo, phái Cổ Mộ bị những lời của Minh giáo làm lay động nên đã nhận lời kết minh, cùng kết bài dưới trăng để cứu vạn dân thiên hạ.

Còn Toàn Chân giáo vì Trường Xuân chân nhân Khâu Xử Cơ được Mông Nguyên tôn sùng, bị người trong võ lâm gọi là tay sai triều đình, danh uy môn phái dần đi xuống. Danh hiệu môn phái Đạo gia đệ nhất thiên hạ cũng bị Võ Đang giành mất. Từ sau cuộc chiến “Hóa Hồ Kinh”, Toàn Chân Giáo cũng bị triều Nguyên đàn áp. Trong thời khắc khó khăn, một Nghịch Thiên Lệnh của Minh Giáo đã làm cho Toàn Chân nhìn thấy cơ hội lập lại võ lâm đệ nhất huyền môn, vì vậy Toàn Chân đã chấp nhận lời mời của Minh Giáo. Cùng kết đồng minh hướng về ánh sáng. Từ đó tứ đại giáo phái cùng hội Quang Minh Đỉnh, kết thành “Nghịch Thiên Xã”, đối kháng thế lực chính phái võ lâm Phục Hưng Minh do Võ Đang đứng đầu.

Tận mắt thấy võ lâm đại chiến, nguy cơ bùng phát, với tư cách là người sinh ra trong thời thế này , bạn có tránh khỏi cơn sóng to này, bước ra con đường quang minh chính đại của võ lâm không?

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (16 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 5 votes)
Võ Lâm 3 - Ỷ Thiên Xuất Thế, 7.5 out of 10 based on 16 ratings

Readers Comments (3)

 1. Cảm ơn về bv, rất hay

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 2. Game mobile hay! Tải về chơi thôi

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 3. game hay that

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*