Vấn Kiếm Truyền Kỳ

Vấn Kiếm - Vô địch PKVấn Kiếm - Vô địch PK

Thần Châu cuối thời Tùy Đường thiên hạ loạn lạc. Quân vương vô đạo, đắm chìm trong tửu sắc mà bỏ bê quốc sự. Nhân đó các bang phái đua nhau mở rộng thế lực, việc chém giết lẫn nhau nhiều không kể siết. Đây được xem là một thời kỳ đen tối của võ lâm Trung nguyên.

(Để tải game Vấn Kiếm bạn soạn tin theo cú pháp:

TAI30 VK gửi 8071 (500đ)

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một link về máy, bạn click vào link đó, hệ thống sẽ tự nhận dạng dòng máy và  cài đặt.)

Đặt biệt, các ban có thể tải miễn phí bằng cách Click vào đây!

Trong thế cục rối ren đó một nhân vật kiệt suất đã đứng ra thống nhất lại võ lâm. Đó là Dực Trường Xuyên. Với võ công siêu quần của mình Dực Trường Xuyên trấn áp quần hùng lập nên Vấn Kiếm hội. Sau khi trở thành minh chủ võ lâm, Dực Trường  Xuyên ra sức phò tá Triệu Khuông Dẫn kiến lập nhà Tống, kết thục cục diện loạn thế.

Vấn Kiếm

Vấn Kiếm

Tống Thái tổ sau khi lập quốc ra sức thâu tóm quyền lực để củng cố ngai vàng, các công thần lập quốc dần mất dần chổ đứng. Nhận biết được thời thế Dực Trường Xuyên quyết định giải tán Vấn Kiếm hội, tự phế võ công, quy ẩn giang hồ. Võ lâm từ đây như rắn mất đầu. Thêm vào đó triều đình ngầm ra tay áp chế, chia rẽ làm các bang phái quay ra tàn sát lẫn nhau. Giang hồ một lần nữa trở nên hổn loạn.

Chuyện tưởng như chỉ có thế cho đến nhiều năm sau, khi giang hồ xuất hiện lời đồn đại về sự tồn tại của một thư tịch. Tương truyền rằng, thư tịch này là tinh hoa tất cả các loại võ công của võ lâm Trung nguyên trước đây. Ai có được sẽ hùng bá võ lâm, duy ngã độc tôn. Giang hồ máu tanh bắt đầu nổi lên, cao thủ các phái thay nhau truy tìm bí kíp. Các phái lớn nhỏ lao vào tranh giành. Đứng đấu các thế lực tranh đấu lúc bấy giờ phải kể đến 3 cái tên là Thiên Vương Bang, Tiêu Dao Phái, Ngũ độc giáo.

Mộng xưng bá của phái nào cũng lớn, nhưng vị trí độc tôn chỉ có một. Liệu Vấn Kiếm thư tịch sẽ thuộc về ai? Và liệu có thực sự tồn tại Vấn Kiếm thư tịch? Tất cả đang chờ bạn khám phá đó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.1/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 5 votes)
Vấn Kiếm Truyền Kỳ, 8.1 out of 10 based on 7 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*