Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Vấn Kiếm – Tiêu Dao Phái

vankiem-17101

Tiêu Dao, cái tên nói lên tất cả. Tiêu dao nghĩa là chu du khắp chốn, tận hưởng mọi thú vui trong thiên hạ. Đây cũng là tôn chỉ sống của người trong Tiêu Dao phái. Được biết, môn phái này được sư tổ Vô Nhai Tử sáng lập và được phát dương quang đại ở đời trưởng môn tiếp theo là Hư Trúc. Nhắc đến Tiêu Dao phái không ai trong thế giới Vấn Kiếm là không biết sự tài ba của họ. Cầm, kỳ, thi, họa họ đều tinh thông.

Đệ tử Tiêu Dao rất ít khi xuất hiện trong chốn giang hồ. Nhưng đừng vì điều đó mà quên mất họ. Mỗi lần ra mặt là lại một lần giang hồ dậy sóng. Võ công Tiêu dao phải gọi là cực kỳ lợi hại, kèm vào đó là khả năng đặt cạm bẫy cực kỳ độc đáo của mình. Ấy vậy nên Động Lăng Ba thần tiên, yên bình là thế nhưng đôi khi lại có những cuộc chiến kinh thiên động địa chấn động một cõi, đa phần cũng là do những kẻ ngạo mạn không biết thực lực của bản thân mà đã vội tìm đến nơi đây gây hấn vơi họ..

Hệ phái: Pháp sư tấn công từ xa

  • Sát thương gây ra cho đám đông : tốt
  • Sát thương gây ra cho cá thể : trung bình
  • Không có kĩ năng khống chế

 Vũ khí : kiếm, đao, câu

Thuộc tính ảnh hưởng đến sức tấn công : Trí lực

Vấn Kiếm - Tiêu Dao Phái

Vấn Kiếm – Tiêu Dao Phái

Đệ tử Tiêu Dao, nam có diện mạo lãng tử phiêu bồng, nữ lại ưu tú nhẹ nhàng như mây. Có thể nói Tiêu Dao là hệ phái có đệ tử thanh tú nhất Vấn Kiếm.

Kỹ năng nổi bật:

Lạc Anh Kiếm Pháp, Đào Hoa Trận, Lăng Ba Vi Bộ, Tiêu Tương Dạ Vũ, Bắc Minh Thần Công, Thiên Sơn Lục Dương.

Click vào đây để đọc bài trước đó.

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vấn Kiếm – Tiêu Dao Phái, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *