Túy Giang Hồ – Bát Tiên Bí Tịch

tuy-giang-ho1891

Quay ngược đồng hồ về thời nhà Minh, sau khi cùng với Minh Giáo tiêu diệt nhà Nguyên, Chu Nguyên Chương ngấm ngầm phản bội và với dã tâm của mình hắn đoạt được ngôi cửu ngũ lập nên nhà Minh lấy hiệu là Minh Thái Tổ.

Vì nhiều năm ở trong Minh Giáo nên Minh Thái Tổ biết rất rõ ràng về thế lực của giáp phái này. Để củng cố ngôi vị của mình ông ta bắt đầu kế hoạch tiêu trừ Minh Giáo. Trước tình thế nguy bách đó, các trưởng lão Minh Giáo đưa ra quyết định đổi tên giáo thành Nhật Nguyệt Thần Giáo và đi vào hoạt động bí mật hòng qua được kiếp nạn này.

Túy Giang Hồ hiện đang hổ trợ tải bằng 2 cách:

Cách 1: Soạn SMS với cú pháp (500đ):

TAI30 TGH gửi 8071

Cách 2: Tải miễn phí Tại đây!

Thời gian trôi qua, chớp mắt đã mấy chục năm. Từ khi Minh triều lập quốc và Minh Giáo biến mất, giang hồ sóng yên biển lặng. Thế nhưng sự yên lặng đó sớm chấm dứt chỉ vì một tin đồn về cuốn bí kíp võ công lưu lạc từ tiên giới “Túy Tửu Quyền”. Giang hồ tương truyền rằng “Túy Tửu Quyền” là thư tịch ghi lại toàn bộ võ công của Bát Tiên trong lúc họ say rượu và giao đấu với Long Cung.

“Đảo điên nuốt nhả,nổi chẳng ngã. 
Ngất ngưởng té thúc lật lăn khéo. 
Lăn tiến mà cao, lăn ảo diệu
Tùy thế sấp ngửa người khó theo.”

Đáng nói ở đây là tin đồn còn kèm theo lời phán rằng “Người luyện được công pháp này sẽ độc bá võ lâm, thống nhất giang hồ”. Từ đây cuộc chiến máu tanh chính thức bắt đầu.

Túy Giang Hồ - Bát Tiên Bí Tịch

Túy Giang Hồ – Bát Tiên Bí Tịch

Lục đại môn phái lúc bấy giờ đều muốn trở thành lãnh tụ võ lâm nên những cuộc chiến tranh giành càng thêm khốc liệt. Quan hệ của các môn phái từ đây rạn nức. Họ dần hình thành tình thế đối đầu sống chết với nhau. Âm mưu, thủ đoạn, bất hòa, tranh chấp tất cả cũng là do “Túy Tửu Quyền” mà ra.

Thân là môn hạ của Lục đại môn phái, sinh ra trong thời loạn, bạn sẽ phải làm gì….? Cuộc phiêu lưu Túy Giang Hồ của bạn sẽ bắt đầu từ đây!

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.9/10 (9 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 5 votes)
Túy Giang Hồ - Bát Tiên Bí Tịch, 7.9 out of 10 based on 9 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*