Túy Giang Hồ – Tiêu Dao Phái

tuygiangho-2591

Phái có tên là Tiêu Dao do có tôn chỉ sống tự do tự tại. Tiêu Dao có nghĩa là với tâm hồn thảnh thơi, không vướng bận chuyện đời. Đệ tử Tiêu Dao là luôn hành hiệp trượng nghĩa, thay trời hành đạo giúp đở kẻ cô thế. Chính vì thế người Tiêu Dao rất được người đời tôn sùng. Về võ học có thể nói Tiêu Dao chỉ xếp sau Thiếu Lâm về sự phong phú của chiêu thức. Chiêu thức của hộ lấy sự uyển chuyển, huyền diệu làm đặc trưng. Ta có thể nhận thấy có nét tương tự của cả cầm, kỳ, thi, họa trong võ thuật của Tiêu Dao phái. Điều này có thể giải thích vì người Tiêu Dao ngoài võ thuật còn tinh thông các môn khác nữa.

Trong Túy Giang Hồ võ công Tiêu Dao phái chú trọng khả năng đánh xa. Dựa trên cơ sở nội lực để tác động vào kinh mạch của đối phương khiến họ mất điều khiển cơ thể, không thể di chuyển và đánh trượt. Ngoài ra, Tiêu Dao phái còn tu luyện cả những pháp môn trị thương, vì thế họ có thể dễ dàng trị tất cả các loại nội thương, ngoại thương.

Võ công Tiêu Dao lấy nội lực làm chính, dùng nội lực để tấn công vào kinh mạch của đối phương từ xa, khiến hắn không thể vận công, và đánh trượt. Nhưng xét cho cùng thì con đường tu thân mới chính là mục tiêu chính của đệ tử Tiêu Dao. Đệ tử Tiêu Dao có vô số kĩ năng trị ngoại thương, nội thương.

Võ Học 

Khê sơn hành lữ
Hồng sắc đạn chỉ sư, sát ná phương hoa. Là võ công đặc sắc của đệ tử Tiêu Dao, có thể giảm sát thương nội công của bản thân hoặc người khác. Đây là một trong nhưng chiêu thức phòng hộ tốt nhất trong Túy Giang Hồ.

Tiêu dao chiết mai
Là một loại kì môn của Tiêu Dao, tụ khí lại thành mũi nhọn mà phóng ra, có thể gây trọng thương cho người khác từ xa, có thể coi như lục mạch thần kiếm.

Lăng ba vi bộ
Là 1 kì môn đặc biệt của Tiêu Dao, sau khi thi triển, nội công của người thi triển sẽ được tăng lên.

Tâm Pháp

Bắc minh thần công
Tâm pháp đặc biệt của Tiêu Dao, để tử Tiêu dao chú trọng tu dưỡng bản thân, tâm pháp này sau khi vận dụng thuần nhiệt, có thể nâng cao nội công của bản thân, và kéo dài sự sống.

Hóa công đại pháp
Đệ tử Tiêu dao chú trọng việc tu dưỡng bản thân, nắm rõ cơ thể người, sau khi luyện tâm pháp này, có thể kết hợp với chiêu thức, làm cho kẻ trúng đòn tạm thời bị khóa , không thể ra đòn.

Nếu bạn muốn được người đời tín ngưỡng, muốn hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt ác thì Tiêu Dao phái là môn phái thích hợp nhất để bạn tham gia Game Túy Giang Hồ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Túy Giang Hồ - Tiêu Dao Phái, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*