Mobi Army 220

mobiarmy-220

Mobi Army xin chào các bạn. Sau một thời gian dài chờ đợi trong mòn mỏi thì cuối cùng ban quản trị cũng quyết định ra mắt phiên bản Mobi Army 220, phiên bản đã được chuẩn bị trong một thời gian dài đẻ ra mắt. Dự kiến là phiên bản này sẽ đi kèm với nhiều sự kiện diễn ra trong thời gian tới. Các chức năng mới trong phiên bản Mobi Army 220 gồm có:

  • Chề đồ theo công thức.
  • Nhiệm vụ thành tích.
  • Điểm danh dự, top danh dự, phần thưởng top danh dự hàng tuần.
  • Chức năng mới cho bang hội

Chắc chắn điều này sẽ làm những cuộc chiến của Mobi Army càng thêm khốc liệt và hấp dẫn.

Hiện tại thì có 2 cách để tải:

Cách 1: Tải bằng link miễn phí.

Để tải trực tiếp miễn phí các bạn click vào các link sau:

Tải Game Mobi Army 220 JAR

Tải Game Mobi Army 220 JAD

Các bạn vào link sau để tải game Mobi Army cho máy Android:

Game Mobi Army cho Android 218

Và đây là Mobi Army cho iPhone:

ipa | Cài ngay cho máy đã JailBreak

Cách 2: Tải bằng SMS (500đ)

Nhận phiên bản game Mobi Army mới nhất soạn:

TAI30 MA gửi 8071

Để nhận phiên bản game Mobi Army Touch mới nhất, soạn:

TAI30 MAT gửi 8071

Để tải game Mobi Army cho Android. Soạn tin nhắn:

TAI30 A3 gửi 8071

Mobi Army đã được ra đời để thỏa mãn nhu cầu chơi game bắn súng ở mọi nơi chỉ cần điện thoại bạn hỗ trợ java . Mobi Army tích hợp hầu hết chức năng của các game bắn súng như : chọn nhân vật theo ý thích , mua các loại đạn , mua avatar , vật phẩm .

Game Mobi Army thể loại game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt và chơi cực kỳ đơn giản. Những tuyệt chiêu trong game cực kỳ đẹp mắt. Một số loại đạn nổi tiếng như đạn vòi rồng, chuột bắn boom, tên lửa, đạn xuyên đất… hay những địa điểm chiến đấu trong rừng gậm, trên núi tuyết, vùng sa mạc…. Thật đặc sắc cho một game di động tầm trung.

Trong game bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích, bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng đồng đội để tiêu diệt đối phương. Với Mobi Army không đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian nhiều để luyện level hay phải đầu tư nhiều cho item, với kỹ năng tốt người chơi mới sẽ dễ dàng tham chiến với các bậc “đàn anh”.

Hơn nữa, với thế mạnh là game di động, người chơi có thể đăng nhập nhanh và tham chiến nhanh một trận đấu với thời gian nhanh rất phù hợp với những giờ giải lao ngắn, giờ ra chơi hay những giây phút chờ xe buýt… Không khó để có thể chơi Mobi Army, chỉ với chiếc điện thoại hổ trợ Java J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối được WiFi là người chơi đã có thề tham chiến ngay.Việc tạo tài khoản hay đăng nhập chương trình được thực hiện ngay trên chương trình chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Cách chơi Chờ đến lượt của mình để bắn. Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag. Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu xanh), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được. Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn. Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn. Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp. Chơi tốt nhất trên màn hình từ 176×208 trở lên.

P/s: Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong bà con bỏ qua cho nhé. Ngoài Mobi Army 2 ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

THÂN,
Xem bài viết trước.

BQT Game điện thoại

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (60 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 27 votes)
Mobi Army 220, 7.3 out of 10 based on 60 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*