Kỳ Tiên – Thiên Mệnh Chi Chiến

Kỳ Tiên - Thiên Mệnh Chi ChiếnKỳ Tiên - Thiên Mệnh Chi Chiến

Đại chiến hơn ngàn năm trước giữa hai chính tông tiên phái là Bồng Lai Côn Lôn là một trận chiến có thể coi là kinh thiên động địa nhất trong lịch sử Kỳ Tiên giới. Ai biết được nguyên nhân thật sự của cuộc chiến là gì? Có người nói là do sự xúi giục, chia rẻ của Hỗn Độn Ma Vương thuộc Ma Giới. Cũng có người nói do sự lục đục nội bộ của tiên giới.

(Để khám phá thế giới Kỳ Tiên bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

 TAI30 KT gửi 8071 (phí 500đ)

Hệ thống sẽ gửi về máy bạn link cài đặt tự động.

Bạn click vào link đó nếu máy bạn có cấu hình phù hợp thì game sẽ tự động được cài đặt.)

Đặc biệt, các bạn có thể tải miễn phí : Tại Đây!

Trận đại chiến gần như hủy thiên diệt địa này lại ảnh hưởng nặng nề tới nhân giới. Những tiên pháp cao cường, những pháp bảo bá đạo từ hai phía đua nhau được thi triển. Nhất là hai vô thượng pháp bảo là Thái Cực Đồ Bàn Cổ Phiên của hai người đứng đầu hai phái Thái Thượng Lão Quân, Nguyên Thủy Thiên Tôn. Khi chúng va chạm với nhau làm cho Trung Thổ nhân giới bị chia làm 2, tạo nên một vết nức sâu vạn trượng nằm xuyên suốt Trung Thổ. “Vô Ngân Cốc” là cái tên phàm nhân đặt cho nơi này sau khi đại chiến kết thúc.

Cũng trong trận đại chiến đó, trận chiến được mệnh danh là “Đại Chiến Giáp Tí” hai bảo vật quý giá nhất của 2 vị tiên chủ đã mất tích sau khi va chạm. Có thể chúng đã cùng rơi xuống vực sâu vạn trượng của Vô Ngân Cốc.

Kỳ Tiên - Game Mobile

Kỳ Tiên – Game Mobile

Rồi chiến tranh cũng kết thúc, không biết bên thắng là ai nhưng tiên giới thiệt hại nặng nề. Sức mạnh tổng thể của tiên giới giảm mạnh. Nhân cơ hội này, yêu ma bắt đầu lọng hành. Chúng tiến vào phàm nhân giới ra sức giết chóc nhân tộc. Không có sự bảo vệ từ tiên giới, con người phải tự mình cầu đạo tu tiên. Họ lập nên vô số môn phái lớn nhỏ để cùng nhau chống lại yêu ma. Và câu chuyện của Kỳ Tiên bắt đầu từ đây…

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BQT Game  Mobile

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kỳ Tiên - Thiên Mệnh Chi Chiến, 6.5 out of 10 based on 4 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*