Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Khu Vườn Vui Vẻ – Cảnh báo về game nhái

hangnhai3

BQT Khu Vườn Vui Vẻ xin thống báo về tình trạng hàng nhái xuật hiện gần đây trên internet. Theo tìm hiểu của Khu Vườn Vui Vẻ thì các bản nhái này nhắm vào tài khoản game của các bạn. Khi đăng bạn tham gia game này thì sẽ có nguy cơ bị hack mất đồ và cả tài khoản Khu Vườn Địa ĐàngKhu Vườn Vui Vẻ. Chỉ cần bạn đăng nhập vào game thì ngay lập tức thông tin về tài khoản và mật khẩu sẽ bị kẻ gian lấy được.

Để tránh tình trạng trên mọi người chỉ nên tải game tại Gameonlines.info. Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm “chính chủ” vì vậy các bạn yên tâm đi nhé.

Đây là hình ảnh về hàng nhái:

 

Các bạn cẩn thận nhé!

Trở về bài viết trước cùng chuyên mục.

 

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Khu Vườn Vui Vẻ - Cảnh báo về game nhái, 8.5 out of 10 based on 4 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *