Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới nhất

khi-phach-anh-hung-pbmoinhat

Hãy nhanh tay tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới nhất tại Gameonlines.info. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến các game thủ kho game di động khổng lồ tổng hợp hơn 30 game di động đang hot nhất hiện nay. Hãy thỏa sức đàm mê với thể loại game bạn yêu thích. Tất cả đều miễn phí các bạn ạ! Nào giờ thì là hướng dẫn cách tải. Bạn có chọn một trong 2 cách là tải thông qua hệ thống SMS với giá 500đ hoặc tải miễn phí bằng các link trực tiếp tại đây.

Cách 1: Tải bằng link miễn phí.

Khí Phách Anh Hùng 1.3.4 jar jad

Game Khí Phách Anh Hùng Android

Tải Khí Phách Anh Hùng Android 1.3.4 apk

Cách 2: Tải bằng SMS (500đ)

TAI30 KPAH gửi 8071

Đặc biệt với máy chạy HĐH Android thì các bạn soạn theo cú pháp:

TAI30 A6 gửi 8071

Khí Phách Anh Hùng là một trong những game Thuần việt có sức hút vô cùng lớn với tất cả những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với đồ họa sắc nét và hệ thống bang hội phong phú nhiều nhiệm vụ, cùng cách chơi dễ dàng phù hợp tâm lý chung của người Việt. Khí Phách Anh Hùng đã mang lại một nét mới thổi hồn vào làng game Việt với sự độc đáo vốn có của nó.

Đến với Ngũ Đế bạn có thể chọn 1 trong 5 dòng nhân vật kiếm khách, đấu sĩ, cung thủ, pháp sư và chiến binh ứng với 5 hệ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Mỗi hệ đều có một nét đặc biệt, một sức mạnh đặc biệt  và thể hiện rõ hàng sự tương sinh-tương khắc trong game.

P/s: Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong các bạn bỏ qua cho nhé. Ngoài game Khí Phách Anh Hùng ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

THÂN,

Bấm vào đây để đọc bài viết cùng chuyên mục trước đó.

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.9/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới nhất, 6.9 out of 10 based on 8 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*