Game iWin Online

Game iWin Online

Game iWin Online đã quá nổi tiếng với trong giới game thủ gMo Việt Nam rồi. Đây được xem là một trong những game tiên phong đánh chiếm thị trường game di động online cách đây vài năm trước. Đó chính là lý do tại sao lượng người chơi của game luôn duy trì ở mức cao. iWin không ngừng cải tiến chính mình để không bị tụt hậu so với những game cùng thể loại sau này. Không đơn thuần là game trực tuyến, game iWin Online là 1 sự kết hợp hài hòa của game với mạng xã hội. Nhiều cách chơi mới lạ cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn làm nên sự đặc biệt ở tựa game kỳ cựu này. Không giới thiệu gì nhiều nữa các bạn hãy tự mình chơi game và cảm nhận nào.

Gameonlines.info hỗ trợ người chơi tải game bằng 1 trong 2 cách dưới đây.

Tải game bằng SMS (500đ/tin):

Để tải phiên bản game Java mới nhất nhắn tin theo cú pháp: TAI30 IWIN  gửi 8071

Để tải phiên bản game Android mới nhất bạn soạn: TAI30 IWINA gửi 8071

Lưu ý: Đối với phiên bản cho những máy chạy HĐH iOS sẽ không được hỗ trợ tải bằng SMS, bạn có thể tải bằng link bên dưới.

Tải game bằng cách truy cập trược tiếp bằng điện thoại vào các liên kết bên dưới (miễn phí):

Game iWin Online JavaPhiên bản JAVA: JAR | JAD

Game iWin Online AndroidPhiên bản ADROID: hãy chọn bản phù hợp với kích cỡ | 240×230 | 320×480 | 480×800 trở lên

Game iWin Online iOSPhiên bản iOS: IPA | Cài ngay cho máy đã JailBreak

Đối tượng tìm đến với game iWin Online rất đa dạng, có lẽ vì phần lớn những trò chơi có trong game đều rất thuộc với nhiều người. Tham gia game bạn có thể kết thêm nhiều bạn có cùng sở thích để cùng chơi, cùng tán gẫu, chia sẻ những cảm xúc, những suy nghĩ của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn là mẫu người thích chinh phục thì những trận đấu lớn ở các giải đấu sẽ là nơi bạn thực hiện điều mình muốn. Thường ngày bạn có thể luyện tập và kiếm thêm thật nhiều WIN từ các trận đấu thường, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm và khẳng định đẳng cấp. Như bạn biết đấy, càng nhiều WIN thì chứng tỏ bạn càng nhiều thắng nhiều, đương nhiên chỉ có cao thủ mới thắng được nhiều như vậy.

Game iWin Online đánh bài

Hệ thống trò chơi của game iWin rất đa dạng: caro, cờ tướng, xếp gạch, cờ vua … lại tương thích với hầu hết các dòng điện thoại có hỗ trợ java, hệ điều hành android, ISO. Game còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Nhiêu đó lý do đã quá đủ để chúng ta tải game iWin Online về và cùng trải nghiệm thử. Tham gia ngay cùng Ad để thêm vui nhé! Mọi ý kiến hay bất cứ câu hỏi nào đều được hoan nghênh. Xin chào và hẹn gặp lại.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game iWin Online, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*