Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Chơi game iWin trên máy tính và laptop như trên điện thoại mobile

iwin-tren-PC1791

Giờ đây các bạn không chỉ được chơi iWin trên chiếc điện thoại mà còn có thể chơi ngay trên PC hay laptop. Việc này giúp bạn thoải mái hơn trong việc chơi game. Không bị ràng buộc vào chiếc máy điện thoại. Có bao giờ bạn đang chơi game trên dế mà bổng dưng máy báo hết pin không? Thật bất tiên phải không nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để chơi game iWin trên máy tính dien thoai laptop va mobile

 Bước 1:

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Java thì các bạn phải cài đặt phần mềm này cho máy tính. Phần mềm Java dùng để chạy các file có định dạng .jar.

Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Nếu chưa có Java:

Click vào đây để tải Java. 

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

Bước 3:

Tải iWin tại đây. Các bạn nhớ download cái file có đuôi .JAR nhé (theo phiên bản bạn muốn chơi), tải vào thư mục chứa Kemulator.

Bước 4:

Sau khi đã cài đặt hết rồi, các bạn mở phần mềm KEmulator. Có hai file KEmulator nhé, các bạn nhớ mở file KEmulator.jar sau đó thiết lập màn hình KEmulator và load file iwin để chơi.

Chúc các bạn thành công.

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chơi game iWin trên máy tính và laptop như trên điện thoại mobile, 7.5 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *