Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Game BigOne phiên bản mới nhất

gamebigonephienbanmoinhat

Chào các bạn! Các bạn thật là may mắn khi tìm đến đúng với địa chỉ kho game di động số một Việt Nam hiện nay. Gameonlines.info chính là đại lý phân phối game chất lượng hàng đầu trong thị trường game Việt. Thương hiệu của chúng tôi đã quá quen thuộc với phần lớn với người chơi. Cộng đồng fan hâm mộ lên đã lên tới 95 ngàn người và đang có xu thế tăng lên trong từng ngày. Đây được xem là cộng đồng về game mobile đông đảo nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Nào hãy đến đây và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy game BigOne phiên bản mới nhất.

Tải miễn phí tại đây nè:

Tải BigOne mới nhất .JAR

Bigone Android bản mới nhất

Tải Bigone cho iPhone:

Bigone  134  ipa | Cài ngay cho máy đã JailBreak

Bạn có biết BigOne – nơi hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, là mạng xã hội Online trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,… Hãy tải ngay và cùng khám phá!

Game hiện đang tương thích với rất nhiều dòng điện thoại như: Nokia, LG, Samsung, Motorol, HTC, Iphone, và tất cả các điện thoại cấu hình thấp nữa.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối GPRS hoặc 3G thì đã có thể trải nghiệm mọi thứ với BigOne rồi. Tải ngay và khám phá thể giới BigOne sôi động nào mọi người ơi.

BQT Game di động

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game BigOne phiên bản mới nhất, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *