Tru Thần – Hoán đổi càn khôn

truthan-ldnt1584

Thượng Trụ mệnh trời đã cạn, sự diệt vong là không thể tránh khỏi. Sự chuyển giao của hai triều đại đã bắt đầu, bạo chúa Trụ Vương đã đến hồi mạt vận. Thuận theo ý trời Khương Tử Nha cùng với các tiên nhân của Xiển giáo được giao nhiệm vụ phò tá Chu Vũ Vương Cơ Phát diệt Thương lập Chu. Đang lúc Khương Tử Nha muốn xuất binh thảo phạt Thương Trụ thì Thái sự Văn Trọng của Thương triều đã đi trước một bước, đưa đại quận tiến thẳng đên Tây Kỳ. Hai quân giao chiến quân Thương thế bại đã rõ. Nhằm cứu vãn tình hình Văn Trọng đã cầu các tiên nhân của Triệt giáo lập Thập tuyệt trận  đối phó quân Chu. Tiên nhân 2 phái Xiển, Triệt đấu nhau, tiên thuật đấu tiên thuật, pháp bảo đấu pháp bảo. Cuộc đại chiến trường kỳ bắt đầu…

Để tải game Tru Thần bạn soạn cú pháp:

TAI30 TR gửi 8071 (phí 500đ)

Hoặc click vào đây để tải miễn phí.

NPH Game Tru Thần đã update phiên bản  “NGŨ NHẠC TRANH BÁ

Đáng chú ý nhất của phiên bản này là hệ thống tính năng trong phiên bản cũ đã được nâng cấp lên một đẳng cấp mới hơn: Pháp bảo được tối  ưu hóa, thêm chức năng hộ trợ khách hàng và đặc biệt là nhiệm vụ trợ giúp tân thủ cực kỳ tận tình, cực kỳ chi tiết có thể giúp các tân thủ nhanh chóng hòa nhập vào game. Ngoài ra, chuỗi nhiệm vụ và hoạt động mới cùng được đưa vào sẽ giúp làm tăng thêm sự hấp dẫn  và phong phú cho phiên bản này. Một số lượng lớn vật phẩm thưởng quý giá có giá trị liên thành và vô vàn ngân lượng sẽ được trao đến tay người thắng cuộc.

Tru Thần – Ngũ nhạc tranh bá

Tru Thần – Ngũ nhạc tranh bá

Càng về sau Chu quân càng thắng thế. Thập Tuyệt Trận bị phá, nhà Thương đã đến kỳ diệt vong.Vũ vương từ đó một bước lên trời, diệt Trụ lập Chu, dựng nên nền thống trị tồn tại 800 năm, lâu đời nhất trong lịch sử Trung quốc. Nhưng trong chốc lát gió mây đổi sắc, từ trong thập tuyệt trận phát ra một đạo thần quang bao trùm trời đất, thần quang đi đến đâu, người lẫn thần đều bị tiêu diệt. Mà đạo thần quang này lại giúp sức cho quân Thương Trụ, diệt sạch đại quân Tây Kỳ, các bậc tiên đạo giúp cho quân Tây Kỳ cũng thương vong quá nửa . Lúc thần quang đại hiển thần uy, ngay cả người mang thiên mệnh là Chu Vũ vương Cơ Phát cũng biến thành tro bụi! Người của Tây kỳ cuối cùng chỉ còn lại Khương tử Nha và một số đạo nhân có pháp lực cao, những kẻ khác đều bị hồn xiêu phách tán. Thái sư Văn Trọng vô cùng đắc ý, dẫn quân trở lại Triều Ca. Trụ vương quá đỗi vui mừng, liền ban thưởng cho thuộc hạ, từ đó lại tiếp tục tin vào yêu nghiệt, ngày càng hồ đồ.

Rốt cuộc đạo thần quang này là từ đâu mà có? Lịch sử có thể tiếp tục xoay chuyển theo ý trời hay không? Phe Tây kỳ thất bại ai sẽ theo ai sẽ bỏ? Thiền giáo và Tiệt giáo hai thế lực lớn sẽ đối đầu ra sao? Còn bạn, trong vai một kẻ sinh vào thời loạn, là ngươi có than thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức, sẽ làm thế nào để tìm lại ký ức của bản thân, để vén bức màn bí ẩn của lịch sử đây?

15 năm sau, Thương triều, Vong Ưu thôn…người trẻ tuổi bị mất ký ức lại thêm một lần giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, bên tai phảng phất như còn tiếng cười của Trụ Vương…không ai còn quan tâm trong lịch ai ra đi ai ở lại, vì một trang mới của lịch sử đã tiếp nối từ đây…

Anh hùng tỉnh giấc, lịch sử được viết lại từ đây! Số mệnh của bạn là gì? Bạn phải làm gì trong thời cuộc này đây?

 

 

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.7/10 (9 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Tru Thần – Hoán đổi càn khôn, 6.7 out of 10 based on 9 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*