Chơi game Trà Chanh Quán trên máy tính PC, Laptop như trên điện thoại mobile

trachanhquan-maytinh

Cổng game trực tuyến Trà Chanh Quán hiện đang được cộng đồng Teen Việt yêu thích. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các Teen tụm năm tụm bảy cùng chơi Trà Chanh Quán trong những lúc rảnh rỗi. Game đem đến cho các bạn những tiếng cười, những giây phút thư giản thoải mái sau những tiết học căng thẳng. Ngoài ra, cái tên Trà Chanh Quán rất được các  bạn trẻ yêu thích, tổng hợp những điều đó làm game Trà Chanh Quán ngày càng được nhiều bạn Teen ủng hộ đấy nhé! Bài viết hôm nay Ad sẽ giới thiệu tới các bạn cách để giảm tải thời gian chơi game cho chiếc di động bằng cách thiết lập chiếc máy tính của bạn trở thành một chiếc di động ảo. Vậy làm sao để chơi game Trà Chanh Quán trên máy tính PC, laptop đây nhỉ? Các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau là được rồi.

Bước 1:

Kiểm tra xem máy của bạn đã cài đặt Java hay chưa? Java là thứ cần thiết để máy tính có thể chạy được các tệp có đuôi .JAR.

Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Nếu máy của bạn đã được cài đặt Java thì hình tương tự như bên dưới sẽ xuất hiện.

huongdankiemtrajava

Nếu chưa các bạn có thể tải về bằng link bên dưới:

Click vào đây để tải Java. 

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

hdmt1 hdmt2 hdmt3

Bước 4:

Tải game Trà Chanh Quán miễn phí tại đậy.

Để chơi được thì các bạn hãy lựa chọn đuôi .JAR để tải nhé. Tải vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. Hoặc có thể kéo file game goFarm đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình  Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

À, các bạn còn phải vào View > Keypad để lấy bàn phím ảo ra chơi nửa nhé!

Chúc các bạn thành công.

P/s: Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong bà con bỏ qua cho nhé. Ngoài game Trà Chanh Quán ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

THÂN,

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chơi game Trà Chanh Quán trên máy tính PC, Laptop như trên điện thoại mobile, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*