Thành Cát Tư Hãn – Dụng binh thiên hạ

thanhcattuhan-dbth0312

 Thảo nguyên rộng lớn đón chào sự ra đời của một sinh linh đặc biệt. Người mà sau này sẽ thống nhất tất các bộ lạc ở thảo nguyên lập nên đế chế Mông Cổ vang danh thế giới. Người chúng ta đang nhắc đến là Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân. Tương truyền khi vừa mới ra đời Thiết Mộc Chân đã nắm trong tay một hòn máu giống như hồng thạch. Và đây là dấu hiệu cho thấy thế giới đã xuất hiện một con người nắm cả thiên hạ trong lòng bàn tay. Như một định mệnh được định sẵn. Đây sẽ là nhà lãnh đạo tài ba của nhân loại.

Các bạn click vào link sau để tải game phù hợp với dòng máy:

320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…) : CJSH_E62.jar | jad
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…): CJSH_7370.jar | jad
176×208 – Màn hình dọc (Tất cả các dòng máy vd N7610,…): CJSH_N70.jar | jad
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …): CJSH_7370.jar | jad
360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…): CJSH_N97.jar | jad

 

Theo như sách sử viết lại khi Thiết Mộc Chân 6 tuổi lúc vô tình dạo chơi gần dòng sông Oát Nam đã vô tình cứu sống được một con cáo nhỏ. Nhiều năm sau, khi mà Thiết Mộc Chân đã trưởng thành, chinh chiến khắp nơi và lập nên Hãn Quốc Mông Cổ người ta bắt gặp nhiều sự kiện có liên quan đến một người thiếu nữ bí ẩn. Người đời cho rằng đó là con Tiểu Hồ khi xưa hóa thân thành cô gái tên Ô Ân trả ơn cho Thành Cát Tư Hãn.

Thành Cát Tư Hãn – Tiểu hồ Ô Ân

Thành Cát Tư Hãn – Tiểu hồ Ô Ân

Dưới sự trợ giúp của Ô Ân công với trí tuệ và sự khôn ngoan hơn người. Thiết Mộc Chân đã sáng lập ra Đế Quốc Mông Cổ, hợp nhất các bộ lạc và trở thành Thành Cát Tư Hãn. Một vị lãnh đạo tài ba, lỗi lạc.

Nhưng rồi, mọi chuyện không được thuận buôm, xuôi gió như vậy. Ô Ân vốn là hậu duệ của Thần Tộc bị nghiêm cấm tham gia các cuộc tranh chấp của con người. Ô Ân đã làm trái mệnh lệnh đưa ra và rời khỏi quê hương khá lâu, tiên lực bị tiêu hao. Ra đi trở thành nỗi nhớ và sự nuối tiếc khôn nguôi trong Thành Cát Tư Hãn.

Sau khi Ô Ân mất có nhờ đến muội muội Kì Kì Cách giúp đỡ Thiết Mộc Chân. Nhưng vì cái chết của tỉ tỉ mà ôm hận Thành Cát Tư Hãn, đã gây ra hiềm khích giữa Trát Mộc Hợp và Thiết Mộc Chân, Truật Xích và Sát Hợp Đài, Oa Khoát Đài, đầy nhanh kết quả trong cuộc chia rẽ đại quân Mông Cổ.

Ủng hộ bộ tộc Quanh Minh của Truật Xich Thái Tử, xưng là Đế Quốc Quân, và ủng hộ bộ tộc Kim Đam của Tam Hoàng Tử Oa Khoát Đài, tự xưng làThiên Cực Quân. Có lẽ sự thành lập Vương Quyền sẽ mang lại những thế lực phát triển riêng cho các quần thần, tuy rằng 2 thế lực vẫn chiến tranh với nhau nhưng dưới sự thống soái của Thành Cát Tư Hãn vẫn hợp sức hoàn thành bá nghiệp chinh phạt thiên hạ, nhưng sự bất hòa trong lòng mọi người đã trở thành nhược điểm chí mạng của binh lính, ngoài việc bành trướng thế lực, còn phải ứng phó với nội chiến giữa 2 phái và âm mưu của Trát Mộc Hợp.

Thành Cát Tư Hãn - Thống nhất thiên hạ

Thành Cát Tư Hãn – Thống nhất thiên hạ

Thành Cát Tư Hãn và người con nối dõi của y lãnh đạo Đế Quốc Quân, Thiên Cực Quân thiện chiến dũng mãnh, lần lượt tiêu diệt các bộ tộc Tần Xích Ô, Diệt Nhi Khất, Tháp Tháp Nhĩ, Nãi Man, thật sự thống nhất đại thảo nguyên Mông Cổ. Tiếp tục chinh phạt về hướng Nam, Tây, và đánh chiếm các quốc gia và khu vực như: Kim, Tây Hạ, Tây Liêu, Hoa Lạt Tử Mô, Thổ Phiền, Thiên trúc, Trung Nguyên, Đại Lí, thậm chí là cả bờ biển Đại Tây Dương ở phía tây. Trong thế cục rối ren đó, đã hình thành những thành tựu thời kì lịch sử hoàng kim nhất của Đại đế quốc Mông Cổ.

 

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.1/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Thành Cát Tư Hãn – Dụng binh thiên hạ, 9.1 out of 10 based on 7 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*