Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Chơi game Phong Thần trên máy tính PC, Laptop như trên điện thoại mobile

phongthan-maytinh

Lấy bối cảnh là thế giới Phong Thần cuối thời Thương Trụ. Phong Thần Mobile liên tiếp đưa người chơi từ sự thú vị này tới thú vị khác. Những trận đánh nảy lửa, những cuộc so tài đỉnh cấp luôn là điểm nhấn tạo nên nét cuốn hút cho tựa game lâu đời này. Đến với thế giới Phong Thần Mobile người chơi khẳng định được cái tôi của mình, điều này làm không ít game thủ đắm chìm vào thế giới ảo diệu đó. Vượt xa khái niệm vốn có của một game di động, giờ đây chúng ta đã có thể chơi game Phong Thần bằng máy tính PC và laptop. Thật là thú vị phải không nào? Cùng tìm hiểu xem làm thế nào để chuyển từ một game di động sang chơi trên máy tính nhé.

Bước 1:

Để chạy được file game có đuôi .JAR thì chúng ta phải có một máy tính được cài đặt Java.

Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Hình như trên sẽ xuất hiện nếu máy đã đáp ứng được yêu cầu có cài đặt Java.

Ngược lại thì bắt buộc chúng ta phải tự tải Java về và tiến hành cài đặt.

Click vào đây để tải Java.

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Bước 4:

Tải game Phong Thần đuôi .JAR bản mới nhất về máy từ trang Gameonlines.info. Chú ý là phải tải chính xác file có đuôi .JAR nhé.

Chép vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. Hoặc có thể kéo file game Phong Thần đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Phải có kết nối internet trước khi tham gia Phong Thần bằng máy tính nhé!

 

 

BQT Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chơi game Phong Thần trên máy tính PC, Laptop như trên điện thoại mobile, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>