Game Bắn Trâu Online

Game Bắn Trâu là tựa game mới được nhà phát hành Sgame tung ra vào đầu tháng 7 năm nay. Và ngay lập tức tựa game giải trí nhẹ nhàng này trở thành một hiện tượng “HOT” đối với các game thủ... Chi tiết »

iOnline – Chơi Game Chất, Giật iPad

Tin nóng hổi vừa thổi vừa nghe đây các tình iu. Dạo này các bạn có thấy ngoài phố nhiều cửa hàng bánh Trung thu mọc lên không? Điều này báo hiệu cho việc gì nhỉ? Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… Chi tiết »

 

Avatar – Hướng dẫn lấy mã pin chuyển tiền

Game Avatar - Mã pin

Chào các bạn. Theo như Admin được biết, với 1 số bạn, việc chuyển tiền trong game Avatar gặp phải một sự trở ngại, đó là làm sao có mã pin đây? Không có mã pin thì không chuyển tiền được. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, Admin xin phép được đăng bài hướng dẫn lấy mã pin chuyển tiền. Các bạn cùng theo dõi nhé!

> Chơi game Avatar trên máy tính

Khi vào nông trại chuyển tiền sẽ có hiện ra mã pin. Ví dụ: bốn hai hai ba, thì nhập là: 4223.

Nếu vẫn không thấy mã pin thì có thể phiên bản bạn đang dùng bị lỗi. Bạn nên tải game Avatar phiên bản mới nhất từ Gameonlines.info về, lúc đó sẽ thấy mã pin và chuyển tiền dễ dàng.

Và còn một thủ thuật nhỏ nữa mà Admin muốn chia sẽ với mọi người. Đó là thủ thuật rút tiền game Avatar không cần mã pin. Thủ thuật áp dụng cho những người không muốn nhập mã pin khi vào cây ATM.

Bước 1: Nhập nick và mật khẩu.

Bước 2: Ấn đăng nhập vào một thành phố nào đó. Khi nó hỏi có được truy cập mạng không thì ấn KHÔNG. Sau đó nó sẽ thông báo kết nối thất bại xin kiểm tra lại kết nối GPRS, 3G, wifi . . .

Bước 4: Đăng nhập lại vào đúng thành phố vừa nãy. Lần này khi nó hỏi có được truy cập mạng không thì ấn CÓ.

Bước 5: Vào nông trại vào cây ATM nó sẽ không bắt nhập mã pin nữa.

Chúc bạn thành công và hãy chơi game Avatar thật vui cùng Gameonlines.info nhé.

P/s: Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong bà con bỏ qua cho nhé. Ngoài game Avatar ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

Trở về bài trước.

Game điện thoại

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Avatar – Hướng dẫn lấy mã pin chuyển tiền, 7.7 out of 10 based on 3 ratings

One Response to Avatar – Hướng dẫn lấy mã pin chuyển tiền

 1. minh says:

  giup minh voi minh thu roi ma van ko duoc

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 4.0/5 (2 votes cast)
  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *