Game Avatar trên iPhone

Game iWin cho iPhone, iPad

Hướng dẫn chơi Game Avatar trên Iphone: Việc cài đặt game avatar cũng rất dễ dàng đối với các dòng máy đã JB (JailBreak). Sau đây mình hướng dẫn 1 số cách để có thể chơi game trên Iphone. Các bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn thật chậm để có thể thực hiện đúng từng bước. Chắc chắn sẽ có thể chơi được game 73:

Cách 1:

– Sau khi đã JB máy iphone bạn nên cài AppStoreVn vào máy Iphone, đây là khi phầm mềm, game, truyện, … miễn phí rất đồ sộ và cập nhật liên tục. Để cài AppStoreVn cho iphone như sau:

* Bạn vào Cydia > Manage > Sources > Nhấn Edit ở góc phải > Nhấn Add ở góc trái > sau đó add 2 sources sau vào : http://iphone.gsm.vn/ và http://cydia.heaveniphone.com/

game avatar tren iphone-1

* Với các máy JB Add 2 source này là đủ vốn rồi nha, ADD nhiều dễ lỗi và nặng máy đó

Chờ máy load add sources xong thì vào search gõ AppStoreVn sau đó cài đặt là xong.

Sau khi cài đặt sau các bạn dùng Iphone vào bất cứ trang web nào có nguồn tải file game avatar.ipa ví dụng như Gameonlines.info, khi nhấn vào và tải về máy có hỏi “Open In…” thì chọn tải bằng AppStoreVn là bạn có thể chơi game avatar trên Iphone rồi đó.

game avatar tren iphone-2

Sau khi tải file ipa về thì để cài nên Open In… và chọn AppStoreVN

game avatar tren iphone-3
Bạn có thể tải phiên bản cho iPhone tại đây:

IPACài ngay cho máy đã JailBreak 

Vậy là bạn đã có thể tham gia ngay game Avatar trên Iphone rồi đó.

Cách 2:

Sau khi dùng máy tính tải file IPA về PC bạn cài đặt Ifunbox ở trang chủ : http://Ifunbox.com hoặc lên google search cho chắc nhé. Sau khi cài xong bạn vào Ifunbox tìm Install Apps ở Menu trên cùng, tìm đến file ipa trên máy tính và cài đặt là xong, cách này đòi hỏi bạn phải cắm Iphone vào máy tính nhé.

Chúc bạn trải nghiệm game avatar trên Iphone vui vẻ.

P/s: Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong các bạn bỏ qua cho nhé. Ngoài game Avatar ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

Xem bài viết cùng chủ đề trước đó.

Game đin thoi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Game Avatar trên iPhone, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*