Cách chơi game Avatar nông trại trên điện thoại và máy tính

Chơi game Avatar trên máy tinh

Bài viết này sẽ là bài hướng dẫn mọi người cách chơi game Avatar nông trại trên điện thoại và máy tính. Nhưng trước hết bạn nên có một cái nhìn sơ lược về game đã. Bắt tay vào công cuộc dựng nên vương quốc đặc biệt của chính mình.  Trong phiên bản đầu tiên ra mắt tháng 10/2012, game avatar giúp người chơi trở thành những người làm vườn trên mây trong khu vườn Địa đàng xinh đẹp. Người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng, bài trí và chăm chút cho khu vườn trên mây của  mình ngày càng nhiều tầng mây và những đồ trang trí đẹp mắt.

Chưa đầy 2 tháng sau phát hành, cùng với việc làm vườn quen thuộc, người chơi có thể thành lập những đội quân siêu thú, siêu cây hùng mạnh và bắt đầu tham gia vào các cuộc chiến đánh thành, giữ đất.

Cộng đồng game thủ Avatar thì rất đa dạng từ nghề nghiệp, lứa tuổi đến giới giới tính. Do sự đa dạng này nên nhu cầu và điều kiện chơi game của các game thủ có sự khác nhau nhất định. Nếu bạn hài lòng với việc chơi game avatar trên điện thoại thì hãy bỏ qua bài viết này, các bước giả lập để chơi game avatar nông trại trên máy tính như sau:

Bước 1:

Để chạy được game Avatar thì ta phải kiểm tra xem máy tính của mình đã được cài đặt Java hay chưa?

Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Sau khi chấp nhận chạy kiểm tra, nếu bạn thấy hình hiển hình tương tự như bên dưới thì có nghĩa là máy của bạn đã được cài đặt Java rồi và không cần cài đặt nữa.

huongdankiemtrajava

Trong trường hợp chưa có Java:

Click vào đây để tải Java. 

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

game-avatar-hdmt1

game-avatar-hdmt2game-avatar-hdmt3

Bước 4:

Tải game Avatar và bắt đầu chiến thôi. Các bạn nhớ download cái file có đuôi .JAR nhé (theo phiên bản bạn muốn chơi), tải vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. Hoặc có thể kéo file game Avatar đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình  Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Để chơi được game Avatar thì yêu cầu máy của bạn có thể kết nối được internet đã nhé!

Chúc các bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cách chơi game Avatar nông trại trên điện thoại và máy tính, 7.3 out of 10 based on 3 ratings

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*